Giới thiệu

Biến đổi khí hậu là vấn đề toàn cầu, là thách thức nghiêm trọng đối với nhân loại trong thế kỷ XXI mà Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề. Với vai trò là doanh nghiệp sản xuất về vật liệu xây dựng tại Việt Nam, trước thực trạng trên, CÔNG TY CỔ PHẦN ECO GLASS VIỆT NAM đã chủ động ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản xuất vật liệu xây dựng theo định hướng “phát triển xanh”, gắn việc sản xuất kinh doanh với bảo vệ môi trường. Cụ thể, ECO GLASS VIỆT NAM đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mang đến không gian sống thực sự trong lành mà không tác động ngược đến môi trường xung quanh. Những sản phẩm tiêu biểu phải kể đến trong chiến lược sản xuất vật liệu xanh của ECO GLASS VIỆT NAM là Kính tiết kiệm năng lượng, và Kính siêu trắng dùng trong sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

CÔNG TY CỔ PHẦN ECO GLASS VIỆT NAM được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm KÍNH XÂY DỰNG chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi có mục tiêu thay đổi cách nhìn về vẻ đẹp và chất lượng của công trình.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ

Phân phối và cung cấp các loại kính xây dựng:

Kính trắng trong, Kính low-e, Kính phản quang, Kính dán an toàn, Kính hộp, Kính cường lực, Kính nguyên khổ, Kính vượt khổ, Kính siêu trong, Kính sơn màu chịu nhiệt, Kính chống cháy, Kính uốn cong, Kính ghép film lụa,…

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực và sáng tạo để xây dựng một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Vật liệu xây dựng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng tới trở thành đơn vị phân phối Kính xây dựng vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Eco glass Việt Nam ý thức được rằng thị trường kính xây dựng là xu hướng tất yếu của mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Để đạt được điều đó, Eco glass Việt Nam không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ nhân lực, đổi mới và tiếp thu kiến thức trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng để theo kịp đà phát triển trong khu vực và thế giới.

– Chúng tôi lấy phương châm: “Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp” làm kim chỉ nam để nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Eco glass Việt Nam sẽ luôn tìm tòi, sáng tạo những cái mới để bắt kịp với xu hướng của thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Cùng nỗ lực và quyết tâm

Chúng tôi nỗ lực và quyết tâm hết sức mình đến khi đạt được mục tiêu, tạo ra những giá trị tốt nhất.
– Cùng hợp tác và phát triển

ECO GLASS VIỆT NAM luôn mong muốn hợp tác và đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

– Cùng tin tưởng và vươn xa

Chúng tôi làm việc với tôn chỉ luôn giữ chữ Tín với khách hàng. Đối với chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện khát vọng vươn xa của chúng ta.

———————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN ECO GLASS VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 14, tòa nhà Bắc Hà Tower, đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 251 T Lương Đình Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0962 667 098

Zalo: 0962 667 098

Face book: Eco glass Việt Nam

Nội dung đang cập nhật…